Vào ngày 17/6/2023, trang báo điện tử Congthuong.vn đã đăng tải thông tin trong mục Hòm thư bạn đọc về việc GK Group huy động vốn của thành viên tham gia. Bằng bài viết này, chúng tôi xin thông tin để các đối tác và thành viên của GK Group nắm rõ sự việc:

 • Mục đăng tải bài viết là Hòm thư bạn đọc – nơi tiếp nhận ý kiến phản ánh của người dân, không phải bài viết phóng sự. Đến 21/6/2023, Báo công thương đã đăng tiếp bài viết với tiêu đề: GK Group lên tiếng trước thông tin phản ánh về quá trình hoạt động sau khi làm việc với đại diện GK Group vào chiều ngày 19/6/2023.
 • Chiều ngày 19/6/2023, Đại diện Cộng đồng GK Group bao gồm ông Huỳnh Tiến Thịnh (Chủ tịch – Nhà sáng lập), bà Ngô Thị Thanh Hằng (Nhà đồng sáng lập) và ông Phạm Đức Hùng (Phụ trách Đối ngoại & Pháp chế) đã chủ động liên hệ và trực tiếp có mặt tại tòa soạn báo Công thương số 665 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội để làm rõ các thông tin và cung cấp đầy đủ các bằng chứng (bao gồm vi bằng, các tin nhắn zalo, video clip…) chứng minh rằng không hề có hoạt động huy động vốn nào diễn ra như bài đăng ngày 17/6/2023, và thông tin báo được cung cấp là sai sự thật. Đây chỉ là hoạt động đóng góp quỹ mà bất kỳ tổ chức nào cũng có để duy trì hoạt động cộng đồng và phục vụ cho truyền thông, marketing. Quỹ này đã bắt đầu từ tháng 3/2020. Trước đó đều thu chi minh bạch và không ai có ý kiến gì.

Đại diện GK Group Ông Huỳnh Tiến Thịnh & Bà Ngô Thị Thanh Hằng chủ động đến tòa soạn Báo Công thương ngày 19/6/2023 để cung cấp các bằng chứng xác thực rằng bài viết đăng tải ngày 17/6/2023 là sai sự thật

 • Trong năm 2021, quỹ này chỉ giới hạn cho 15 người đóng góp tự nguyện từ tháng 11/2021 với cam kết là mọi người sẽ đồng hành lâu dài và sử dụng quỹ phục vụ cho công việc kinh doanh chung, không hoàn hủy. Tuy nhiên, đối với một số thành viên không còn đồng hành trước tháng 9/2023, thủ quỹ của GK Group đều sắp xếp hoàn trả rõ ràng, minh bạch. Tới tháng 9/2023, có 4 thành viên chủ động rời đi là Nguyễn Thị H, Nguyễn Thùy Tr, Nguyễn Thị Y và Đặng Văn S, và họ có những yêu cầu vượt ngoài khả năng xử lý của chúng tôi (cụ thể họ yêu cầu hoàn trả 70%, rồi tiếp đó là 100% số tiền đã đóng + lãi suất trong khi quỹ đã chi và chỉ có thể hoàn 60% số tiền họ đã đóng sau 10 tháng). Bên cạnh đó, 4 người này có những hành động , lời nói vu khống nghiêm trọng về GK Group cũng như các Nhà lãnh đạo của cộng đồng. Chúng tôi đã lưu lại đầy đủ vi bằng, và đang tiến hành làm việc với luật sư để bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho chúng tôi.

Mặc dù ban đầu đóng quỹ các thành viên đều cam kết phát triển lâu dài, tuy nhiên quá trình hoạt động một số thành viên có lý do không thể tiếp tục, GK Group vẫn hoàn lại trừ các khoản đã chi. Thậm chí, các khoản đã chi mà họ chưa sử dụng như website mới, ứng dụng app đang làm… GK cũng đã trừ ra không tính cho các thành viên này.

 • Ngày 21/6/2023, Báo Congthuong.vn đã tiếp tục có bài viết đăng tải với tiêu đề: GK Group lên tiếng trước thông tin phản ánh về quá trình hoạt động. Mời quý đối tác và khách hàng theo dõi tại đây.

Chúng tôi vẫn tiếp tục làm việc với báo và đang hoàn tất các hồ sơ cùng với các cơ quan chức năng để bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho chúng tôi và cộng đồng GK Group.

– Ban truyền thông GK Group –

GK Group

Cộng đồng kinh doanh trên nền tảng số

 • 149 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
  Hotline: 0906 9292 16
  Email: mkt.gkgroup@gmail.com

Copyright 2019 – 2024 GK Group. All right Reserved.

Thông tin liên hệ

  • HỌ TÊN:
  • EMAIL:
  • ĐIỆN THOẠI
  • BẠN BIẾT GK GROUP QUA ĐÂU?
  NỘI DUNG: