Tiệc rượu vang kết nối các doanh nhân đa lĩnh vực từ BĐS, bảo hiểm, y tế, đầu tư và TMĐT… Một bữa tiệc sang trọng, đẳng cấp nhưng rất ấm cúng dành cho các doanh nhân và nhà đầu tư.

Các chuyên gia trong và ngoài nước sẽ cùng nhau bóc tách vấn đề về nhu cầu và định hướng thị trường trong những năm tiếp theo, chia sẻ tình hình thực tế trên thế giới và sẽ ảnh hưởng thế nào đến kinh tế VN. au những sự chia sẻ thực tế, thẳng thắn đã phát hiện ra những còn điểm hạn chế của từng doanh nghiệp. Những lỗ hổng đấy đã ngốn hết rất nhiều cơ hội, nhân lực, thời gian và tiền bạc, khiến cho các doanh nghiệp năm vừa qua nói chung chỉ ở mức cầm cự thậm chí là thua lỗ, đóng cửa.

GK Group đã bật mí công cụ và và đòn bẩy đưa cộng đồng đạt đến đỉnh cao trong thời khủng hoảng. Kinh tế càng khủng hoảng thì GK lại càng thành công. Thêm vào đó, các chuyên gia về kinh tế và các chủ doanh nghiệp cũng đã nhanh chóng nhìn ra đc sự hoàn hảo khi có được công cụ của GK cung cấp và mối quan hệ phía sau GK kết nối. Sau phần chia sẻ và kết nối, các chủ doanh nghiệp không những đã tìm ra đc giải pháp cho doanh nghiệp của mk mà còn có những chiến lược mới để gia tăng doanh thu gấp nhiều lần. Bởi vậy mới nói, càng trong lúc khó khăn này càng cần phải ngồi lại với nhau để tìm hiểu vấn đề và đưa ra giải pháp. Vì không có kết quả mới nào cho cách làm cũ cả.

 – Ban truyền thông –

GK Group

Cộng đồng kinh doanh trên nền tảng số

 • 149 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
  Hotline: 0906 9292 16
  Email: mkt.gkgroup@gmail.com

Copyright 2019 – 2024 GK Group. All right Reserved.

Thông tin liên hệ

  • HỌ TÊN:
  • EMAIL:
  • ĐIỆN THOẠI
  • BẠN BIẾT GK GROUP QUA ĐÂU?
  NỘI DUNG: