Tối ngày 6/7/2023 tại Hà Nội, các lãnh đạo cấp cao của Cộng đồng GK Group đã tham gia kết nối giao thương miền Bắc cùng Cộng đồng nữ lãnh đạo quốc tế WLIN (Women Leader International Network).

Sự kiện diễn ra trong không khí đầm ấm với sự tham gia của gần 100 Chủ doanh nghiệp ở các lĩnh vực như: Thương mại điện tử, giáo dục, y khoa, mỹ phẩm, bất động sản, thời trang… và mở ra nhiều cơ hội kết nối giao thương chất lượng.

Tại sự kiện này, đại diện GK Group đã đem tới những món quà tặng đặc biệt dành cho khách tham dự. Đây là những sản phẩm chất lượng cao đang được phân phối trên nền tảng Thương mại điện tử ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Các lãnh đạo cấp cao của GK Group chụp ảnh cùng Tiến sĩ Nguyễn Thu Hương – Chủ tịch WLIN Global Holdings. Từ trái qua: anh Huỳnh Tiến Thịnh (Chủ tịch), anh Nguyễn Viết Hoàn (Giám đốc hệ thống), chị Ngô Thanh Hằng (CEO) và anh Phạm Đức Hùng (Giám đốc đối ngoại).

WLIN vinh danh các Doanh nghiệp tham gia giao thương và tài trợ trong sự kiện.

Đại diện GK Group, chị Ngô Thanh Hằng – CEO – trao Quà tặng 01 bình lọc nước cá nhân Puritii – lọc sạch 99.99% vi khuẩn, kim loại nặng, hóa chất…từ Mỹ.

Quà tặng đặc biệt – 1 thanh lăn hỗ trợ trẻ hóa và xóa nếp nhăn Lucim từ Mỹ được trao cho một nữ doanh nhân ngành thời trang.

Combo dầu gội nhuộm tóc thiên nhiên từ Thái Lan được một vị khách bất ngờ trúng giải.

Chương trình khép lại với nhiều cơ hội được mở ra dành cho các Doanh nghiệp có sản phẩm và chất lượng dịch vụ nổi bật. Trong tương lai, GK Group sẽ tiếp tục đồng hành cùng WLIN cũng như các chương trình giao thương để đưa những giá trị của nền tảng kinh doanh thông minh & các sản phẩm chất lượng cao chinh phục đối tác khách hàng trong nước và quốc tế.

– Ban Đối ngoại –

GK Group

Cộng đồng kinh doanh trên nền tảng số

 • 149 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
  Hotline: 0906 9292 16
  Email: mkt.gkgroup@gmail.com

Copyright 2019 – 2024 GK Group. All right Reserved.

Thông tin liên hệ

  • HỌ TÊN:
  • EMAIL:
  • ĐIỆN THOẠI
  • BẠN BIẾT GK GROUP QUA ĐÂU?
  NỘI DUNG: