Mrs. Lê Thị Thu Trang từ một người trẻ tuổi, mới tìm hiểu về lĩnh vực kinh doanh, nhưng bằng tinh thần học hỏi và không ngừng phấn đấu, chị đã nắm bắt được cơ hội làm việc với GK Group và trở thành thành viên của đội đội ngũ sắc và giữ chức vụ Giám đốc Bán lẻ chỉ trong vòng hơn 1 năm.

PV: Xin chào chị. Trước khi chị làm việc tại GK Group chị xuất phát điểm như thế nào?

Trước đó tôi là một sinh viên trường Y Dược Hải Phòng.Với thành tích học xuất sắc của mình tôi đã nhận được học bổng toàn phần của Chính phủ Nhật đi du học 3 năm. Mọi bằng cấp của tôi đều không liên quan đến kinh doanh nhưng lại có mong muốn một công việc tự do không bị phụ thuộc nên tôi đã tìm hiểu về lĩnh vực này từ tháng 4/2021.

PV: Tại sao chị chọn làm việc với GK Group? Chị đã làm với GK bao lâu rồi?

Sau 6 tháng trải nghiệm tự kinh doanh tôi phát hiện sẽ rất khó để một mình làm hết tất cả nên luôn tìm kiếm và có niềm tin rằng nhất định sẽ có một công cụ hay công thức nào đó khiến công việc kinh doanh trở nên đơn giản hơn. Chính vì thế tôi đã lựa chọn GK Group để phát triển bản thân. Tôi đồng hành cùng GK từ tháng 4 năm 2022 cũng đã được hơn 1 năm rồi.

PV: Thời gian làm việc tại GK Group chị đã gặp những thử thách nào? Và chị đã vượt qua nó ra sao?

Đồng hành cùng GK, cánh cửa cơ hội rất lớn nhưng thách thức cũng nhiều không kém. Tôi còn trẻ tuổi và không có mối quan hệ khiến việc thuyết phục và lời đề xuất kinh doanh của tôi bị xem nhẹ. Liên tục gặp vấn đề cân bằng cảm xúc khi xung quanh mọi thành viên đều thành công và có kết quả còn bản thân tôi thì vẫn tự ti không có bước đột phá. Nhưng tính hiếu thắng và mong muốn đạt được thành tựu thúc giục bản thân phải thử nhiều cách hơn và theo học nhiều hơn. Chính vì vậy mà tôi đã tham gia không sót buổi đào tạo nào của GK trong suốt hơn 1 năm qua, ngoài ra còn nhét bản thân vào những lớp học MC, tiếng Anh, tiếng Trung… để nâng cao giá trị bản thân. Dần dần mới hiểu được những gì GK chia sẻ được tích lũy và thay đổi tư duy, chất lượng cuộc sống và mối quan hệ xung quanh tôi ngày càng được nâng cao.

PV: Vậy những giá trị nào chị đã đạt được với GK Group và chị có mong muốn đem lại giá trị gì cho bản thân & cộng đồng khi chọn GK Group không?

Sau 1 năm đồng hành cùng GK, những giá trị về vật chất tôi đã đạt được, hơn cả thế là giá trị về con người. Cụ thể là tiếp bước con đường học vấn trau dồi bản thân nên tôi đã đăng kí xét tuyển trở thành sinh viên NEU. Và ngày 15/10/2023 tôi đại diện cho 326 sinh viên toàn khoá đọc bài phát biểu cho tân sinh viên.

Bài học lớn nhất khi tôi đồng hành cùng GK là ” luôn hướng tới việc trau dồi đạo đức, sống kỉ luật và gia tăng giá trị của bản thân, học thêm 1 điều mới và gặp thêm 1 người mới mỗi ngày để cuộc sống có ý nghĩa hơn”.

Tôi mong muốn câu chuyện của bản thân sẽ làm động lực cho những bạn trẻ đang mất định hướng, tự ti về xuất thân và kinh nghiệm có thêm động lực để tiếp tục tích lũy và luôn có niềm tin rằng vẫn sẽ luôn có “second chance ” cho những người có khát khao thay đổi. Bạn sẽ tìm thấy nó ở GK Group.

PV: Cảm ơn những chia sẻ tuyệt vời của chị.

– Ban truyền thông –

GK Group

Cộng đồng kinh doanh trên nền tảng số

 • 149 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
  Hotline: 0906 9292 16
  Email: mkt.gkgroup@gmail.com

Copyright 2019 – 2024 GK Group. All right Reserved.

Thông tin liên hệ

  • HỌ TÊN:
  • EMAIL:
  • ĐIỆN THOẠI
  • BẠN BIẾT GK GROUP QUA ĐÂU?
  NỘI DUNG: