Trong thời đại thông tin ngày nay, ngày càng nhiều cá nhân mong muốn xây dựng sự nghiệp riêng cho mình hoặc tìm nguồn thu nhập thứ hai, không phụ thuộc vào một nguồn thu nhập duy nhất, và cũng có rất nhiều các Chủ doanh nghiệp truyền thống đang loay hoay tìm hướng đi mới để bắt kịp thời đại.

Thời đại thông tin mang đến rất nhiều cơ hội khởi nghiệp tận dụng nền tảng internet và không rủi ro hay cần quá nhiều vốn như kinh doanh truyền thống. Đã có hàng triệu người nắm bắt những cơ hội này để thay đổi hoàn toàn cuộc sống, trở nên chủ động tài chính và tự do thời gian.

Hiểu được điều đó, Cộng đồng kinh doanh trên nền tảng số được thành lập ngày 02.5.2019 với slogan Success Together – Cùng nhau thành công. GK Group chứng minh được sự phát triển thịnh vượng qua các thời kỳ Covid và khủng hoảng kinh tế nhờ sự liên kết thông minh giữa các cá nhân cùng nhau kinh doanh trên toàn cầu.

Sự kiện Mở lối thành công thời đại số

GK kết nối với các Nhà cung cấp có sản phẩm chất lượng, độc đáo và nền tảng kho vận đa quốc gia để cộng đồng cùng kinh doanh. 

GK Group tiếp đón các doanh nhân và nhà đầu tư nước ngoài quan tâm đến thị trường TMĐT Việt Nam

Bên cạnh đó, với hệ thống đào tạo bài bản cho người khởi nghiệp, GK Group đang phát triển mạnh mẽ xuyên biên giới và đem lại cơ hội kinh doanh chất lượng cho những cá nhân có tư duy đột phá. Mời bạn xem clip dưới đây để hiểu hơn về các hoạt động của cộng đồng GK Group nhé.

 

Nếu bạn muốn tìm một cơ hội kinh doanh như trên, hãy liên hệ với thành viên của GK Group – người đã gửi cho bạn thông tin này để tham gia các sự kiện của chúng tôi nhé!

– Ban truyền thông –

GK Group

Cộng đồng kinh doanh trên nền tảng số

 • 149 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
  Hotline: 0906 9292 16
  Email: mkt.gkgroup@gmail.com

Copyright 2019 – 2024 GK Group. All right Reserved.

Thông tin liên hệ

  • HỌ TÊN:
  • EMAIL:
  • ĐIỆN THOẠI
  • BẠN BIẾT GK GROUP QUA ĐÂU?
  NỘI DUNG: