Chiều 08/9/2023 vừa qua tại GK Building, các đối tác và thành viên GK Group đã tiếp đón Ban lãnh đạo Công ty Elken – công ty từ Malaysia có bề dày lịch sử từ năm 1995 – chuyên phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp chất lượng cao – qua thăm và làm việc tại văn phòng Hà Nội.

Tại buổi làm việc, Phó Chủ tịch Công ty Elken tại Singapore, ông Sean Tan đã có những chia sẻ về nền tảng Thương mại điện tử EVO mới ra mắt nhằm hỗ trợ mạnh mẽ việc phát triển kinh doanh online cho các đối tác và thành viên GK Group. Ông Sean cũng cho biết thêm, phía Elken rất chú trọng phát triển thị trường và xây dựng hệ thống kinh doanh lâu dài, sự hợp tác với GK Group là một bước tiến quan trọng để Elken tiếp cận thế hệ trẻ và phủ sóng mạnh mẽ qua internet và mạng xã hội.

Phần giao lưu hỏi đáp về việc phát triển thị trường theo định hướng KOC Network Marketing với ông Huỳnh Tiến Thịnh, ông Sean Tan và bà Nguyễn Phương Hiền (Giám đốc kinh doanh toàn quốc của Elken) nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Các đối tác đặt ra nhiều câu hỏi cho thấy sự quan tâm đặc biệt về sự hợp tác giữa GK Group & Elken.

Ông Jeff Chong, Giám đốc quốc gia của Elken Việt Nam chia sẻ về những kế hoạch phát triển thị trường và việc nhập khẩu các sản phẩm độc đáo từ Malaysia về Việt Nam.

Chủ tịch GK Group – ông Huỳnh Tiến Thịnh chia sẻ kinh nghiệm để xây dựng hệ thống kinh doanh bền vững.

Hoa hậu Thời trang quốc tế Hồ Nguyễn Kim Sỹ chia sẻ rằng cô thấy được hướng đi thông minh của GK Group trong kỷ nguyên internet và quyết định đồng hành cùng đem giá trị cho cộng đồng.

Ban Giám đốc Elken gửi tặng quà Trung thu tới Ban lãnh đạo GK Group

Kết thúc chương trình là màn chúc mừng sinh nhật các đối tác và thành viên trong tháng 9, theo văn hóa của GK Group.

Đội ngũ GK Group chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Giám đốc Elken Malaysia sau chương trình.

– Ban truyền thông –

GK Group

Cộng đồng kinh doanh trên nền tảng số

 • 149 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
  Hotline: 0906 9292 16
  Email: mkt.gkgroup@gmail.com

Copyright 2019 – 2023 GK Group. All right Reserved.

Thông tin liên hệ

  • HỌ TÊN:
  • EMAIL:
  • ĐIỆN THOẠI
  • BẠN BIẾT GK GROUP QUA ĐÂU?
  NỘI DUNG: