Sáng 19.6.2023, GK Group đã tiếp đón CEO của tập đoàn TMĐT toàn cầu Partner.Co – ông Darren Zobrist từ Mỹ về Việt Nam để khảo sát thị trường.

Trong buổi gặp gỡ này, Đội ngũ lãnh đạo GK Group đã có cuộc trao đổi chuyên sâu với ông Darren Zobrist về việc phát triển nền tảng Thương mại điện tử toàn cầu cùng với người Việt. Cả ông Darren và GK Group đều đánh giá thị trường mua sắm, kinh doanh TMĐT tại Việt Nam cũng như cộng đồng người Việt trên toàn cầu là thị trường vô cùng tiềm năng.

“Người Việt rất chịu khó tìm tòi, học hỏi, đam mê kinh doanh và sẵn sàng thử thách với những cái mới. Với tỉ lệ sử dụng internet ở Việt Nam chiếm 72.1% dân số (2022), và rất nhiều trong số đó đang tìm kiếm những cơ hội kinh doanh trực tuyến an toàn, minh bạch. Việc trao tay cho họ một cơ hội kinh doanh với nền tảng kho vận toàn cầu, cùng với chương trình đào tạo bài bản từ GK Group, sẽ mở ra tương lai và giải phóng sức lao động cho người Việt.” Chị Ngô Thanh Hằng (Sonya) – CEO GK Group chia sẻ trong cuộc gặp.

Anh Huỳnh Tiến Thịnh (Chủ tịch GK Group), chị Ngô Thanh Hằng (CEO GK Group) và ông Darren Zobrist – CEO Partner.Co tại Hà Nội

Đội ngũ lãnh đạo và các đối tác của GK Group chụp ảnh cùng ông Darren Zobrist

– Ban truyền thông –

GK Group

Cộng đồng kinh doanh trên nền tảng số

 • 149 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
  Hotline: 0906 9292 16
  Email: mkt.gkgroup@gmail.com

Copyright 2019 – 2024 GK Group. All right Reserved.

Thông tin liên hệ

  • HỌ TÊN:
  • EMAIL:
  • ĐIỆN THOẠI
  • BẠN BIẾT GK GROUP QUA ĐÂU?
  NỘI DUNG: