Ngày 13/04/2021 tại Hà Nội, Cộng đồng GK Group đã nhận phần thưởng đặc biệt từ đối tác Siberian Wellness dành cho sự phát triển kinh doanh thần tốc – một chiếc Mercedes Benz. Chúng tôi gọi là chiếc The Wellness Mercedes – sang trọng, đẳng cấp, phù hợp với thế hệ doanh nhân năng động, khỏe khoắn, sáng tạo, và không ngừng nâng cấp bản thân!

 

Quà tặng The Wellness Mercedes – Benz 

Chúng tôi với vai trò là Công ty làm về truyền thông và Marketing. Đội ngũ chúng tôi trong hơn 14 năm qua đã phục vụ cho rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. Cơ duyên vào đúng 2 năm trước chúng tôi đã gặp nhau và cùng triển khai một nền tảng siêu thị online trên kênh TMĐT. 
Chúng tôi đã rất hợp nhau trên nhiều phương diện. Và cũng chưa có một đối tác nào lại dành nhiều ưu ái như vậy trong suốt chặng đường chúng tôi làm Doanh nghiệp. 
Sự kết hợp hoàn hảo giữa GK Group – Cộng đồng Kinh doanh trên Nền tảng số và đối tác Siberian Wellness đến từ Liên Bang Nga. Trong vòng 20 tháng triển khai nền tảng siêu thị 4.0 chúng tôi đã cùng nhau tăng hơn 3 triệu đô doanh thu.
Ngoài lãi ròng hàng tháng thì phần thưởng tuyệt vời 1 chiếc xe Mercedes, chúng tôi gọi đó là The Wellness Mercedes – Chiếc Mercedes của sự thịnh vượng.

 

 

 

”Chúng tôi đã ấp ủ một nền tảng kinh doanh là làm sao có thể kết hợp giữa Network Marketing và Internet, và thực sự nền tảng này chúng tôi đã ấp ủ cách đây hơn 6 năm rồi, và chúng tôi cứ đi tìm những cơ hội như vậy nhưng đến với Siberian Wellness thì thực sự chúng tôi mới thấy rằng một Nền tảng rất tối ưu.

Vào tháng 5 năm 2019 chúng tôi chính thức bắt đầu cùng với đội ngũ GK Group, lúc đó là G – Team. GK có nghĩa là Gecko – Chú tắc kè – Và tên gọi của chúng tôi có nghĩa là chúng tôi luôn luôn linh hoạt, luôn luôn uyển chuyển để thích nghi với mọi tình huống xung quanh. Và chính vì vậy ngày hôm nay GK Group đã có gần 4000 thành viên tại 18 quốc gia  khác nhau rồi. Mơ ước của chúng tôi là một nền tảng kinh doanh toàn cầu và hiện tại thì chúng tôi thấy là  Siberian Wellness  không những làm được điều đó mà còn làm rất xuất sắc điều đó.

Siberian Wellness không chỉ đơn thuần là một Công ty Thương mại kinh doanh hàng hóa, mà đó thực sự là  một Công ty đi đúng xu thế, đúng Tầm nhìn, đúng Chiến lược và anh chị thấy không chỉ sản phẩm của Siberian Wellness tối ưu, chúng ta sẽ không nói đến chất lượng sản phẩm, tại vì quá tốt, chúng ta chỉ nói về NỀN TẢNG KINH DOANH và yếu tố mà chúng ta đang cạnh tranh với mọi người, cạnh tranh với đối thủ khác là NỀN TẢNG KINH DOANH! Và đó chính là yếu tố mà GK Group chọn Siberian Wellness và chúng ta có một sự gắn bó với nhau, không chỉ một chặng đường này mà là chặng đường rất là dài phía trước nữa”: Founder GK Group Ms. Ngô Thị Thanh Hằng có lời phát biểu tại buổi lễ.

Lễ trao xe được diễn ra long trọng và đầy cảm xúc, những cảm nhận, chia sẻ từ thành viên Gk Group và những giọt nước mắt hạnh phúc!

 

Đại diện GK Group, Nhà sáng lập Ngô Thị Thanh Hằng – Huỳnh Tiến Thịnh gửi tặng Đối Tác món quà và lời cảm ơn chân thành!

 

Kết thúc buổi lễ với bữa tiệc thân mật, các thành viên GK Group và khách mời đã có bữa tiệc vô cùng ấm áp!

 

GK Group – Cộng đồng Kinh doanh trên Nền tảng số gởi lời cám ơn chân thành đến Ban lãnh đạo, Nhà sáng lập, đội ngũ nhân viên thân thiện và nhiệt tình của đối tác Siberian Wellness với phần quà tuyệt vời này.

Ban Truyền Thông.

GK Group

Cộng đồng kinh doanh trên nền tảng số

  • Hà Nội: Tầng 3 - 100 Lò Đúc - Quận Hai Bà Trưng
  • TP. Hồ Chí Minh: Park2 - Vinhomes Central Park - 208 Nguyễn Hữu Cảnh - P. 22 - Quận Bình Thạnh.

@2020 GK Group. All right Reserved

Thông tin liên hệ

  • HỌ TÊN:
  • EMAIL:
  • ĐIỆN THOẠI
  • BẠN BIẾT GK GROUP QUA ĐÂU?
NỘI DUNG: