SẢN PHẨM

ƯU ĐIỂM

ĐÁNH GIÁ 

GIẤY PHÉP

LIÊN HỆ

PURITII

ĐẶT MUA

TÌM HIỂU THÊM

NƯỚC SẠCH TAKE AWAY !!!

 • Thưởng thức nước uống sạch, tươi tại nhà, tại văn phòng, phòng tập thể dục hoặc bất cứ nơi nào có lịch trình bận rộn của bạn!

ĐẶT MUA NGAY

NƯỚC BẠN SỬ DỤNG CÓ AN TOÀN ?

Ngay cả nước có vẻ an toàn - từ vòi bếp nhà bạn hoặc chai nhựa - có thể bị ô nhiễm với chất độc, kim loại nặng và các chất mới nổi, chất gây ô nhiễm như thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ và thuốc kê đơn.

Kim loại nặng

Vi sinh vật

Thuốc trừ sâu

TRIHALO - METHANES

Dược chất mới

Hóa chất

Các nhà nghiên cứu thường xuyên tìm thấy hàng chục loại dược phẩm trong các mẫu nước máy và ngay cả trong các sông và hồ của chúng ta, bao gồm cả thuốc giảm đau, thuốc chống trầm cảm, methamphetamine và cocaine. Lọc nước là một cách giúp giảm thiểu số lượng chất gây ô nhiễm trong nước uống của bạn.

Bạn có thể không nhìn thấy các chất ô nhiễm, nhưng các nguy cơ cho sức khỏe là có thật. Bình lọc nước cá nhân Puritii cho phép bạn có thể thưởng thức nước uống sạch, trong lành tại nhà, trong văn phòng, tại phòng tập thể dục hoặc bất cứ nơi nào có lịch trình bận rộn của bạn. Hệ thống lọc nước Puritii® là người bạn đồng hành hoàn hảo trong đô thị cho nước uống sạch ở mọi nơi, mọi lúc!

 • Hệ thống lọc nước Puritii được chứng minh là loại bỏ đến 99,99% vi khuẩn, mới xuất hiện chất gây ô nhiễm, hóa chất, thuốc trừ sâu, kim loại nặng mới xuất hiện, các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi.
 • Với hệ thống lọc nước di động, độc quyền, tận hưởng nước uống trong lành và sạch sẽ mà không phải trả phí, chất thải và chất độc có thể gây hại của chai hoặc nước máy.
 • Puritii Tritan ™ có thể tái sử dụng, chai có thể ngăn chặn hiệu quả hơn 52 triệu chai nhựa bị bỏ lại ở các bãi rác và đại dương của chúng ta. 

Một bước đột phá công nghệ trong thiết kế bộ lọc do ARIIX độc quyền chế tạo. Với hệ thống lọc nước di động, độc quyền này, hãy tận hưởng nguồn nước uống an toàn, trong lành và sạch sẽ!

BỘ LỌC 2.0 CÔNG NGHỆ ĐỘT PHÁ

Quy trình lọc hai phần độc quyền,

Nhiều bộ lọc trên thị trường nhắm mục tiêu vào các chất gây ô nhiễm sinh học, hóa học hoặc các chất gây ô nhiễm mới nổi, nhưng chúng hiếm khi lọc được cả ba. Chúng tôi hoàn thành công việc chỉ với một bộ lọc. Puritii® - Bộ lọc nước sử dụng quy trình lọc hai phần độc quyền, được chứng minh để lọc ra các chất ô nhiễm sinh học, hóa học và các chất gây ô nhiễm mới nổi.

HOÀN HẢO CHO CUỘC SỐNG ĐÔ THỊ

Bạn có thể không nhìn thấy các chất ô nhiễm, nhưng các nguy cơ sức khỏe là rất rõ ràng. Chai nhựa Tritan™ 750ML cho phép bạn thưởng thức nước uống sạch, tươi tại nhà, tại văn phòng, phòng tập thể dục hoặc bất cứ nơi nào có lịch trình bận rộn của bạn! Được thiết kế để sử dụng hàng ngày, chai Tritan chống rò rỉ và an toàn với máy rửa chén.

ĐẢM BẢO KHÔNG CHẤT ĐỘC HẠI NGUY HIỂM

 • Không có BPA
 • Không có BPS
 • Không có bisphenol
 • Không có EA

GIẤY PHÉP CHỨNG NHẬN

MỘT ĐÔI GIÀY.
MỘT CHÙM CHÌA KHÓA.
PURITII.
LÊN ĐƯỜNG.

VUI LÒNG ĐỂ LẠI THÔNG TIN DƯỚI ĐÂY

ĐẶT HÀNG NGAY

Bạn muốn trở thành đại lý của Puritii ?
Vui lòng bấm vào đây

ĐĂNG KÝ NGAY

ĐĂNG KÝ ĐẶT MUA NGAY

THỜI GIAN ƯU ĐÃI CHỈ CÒN TRONG

00
00
00
00

Ngày

Giờ

Phút

Giây

10

%

ƯU ĐÃI

DUY NHẤT NGÀY HÔM NAY

CHỈ CÒN

2.124.000 vnđ/01 bộ 

15

%

ƯU ĐÃI

DUY NHẤT NGÀY HÔM NAY

CHỈ CÒN

4.012.000 vnđ/02 bộ 

+ FREE SHIP

2.360.000 vnđ/ 01 bộ

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

 • Địa chỉ: 54 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Hotline: 0985211978
 • Email: media.gkgroup@gmail.com
 • Website: https://www.gkgroup.com.vn

DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG

Returns & Shipping Policy

Artboard 26

Terms of Use

Privacy Policy

http://thenounproject.comThe Noun ProjectIcon TemplateRemindersStrokesTry to keep strokes at 4pxMinimum stroke weight is 2pxFor thicker strokes use even numbers: 6px, 8px etc.Remember to expand strokes before saving as an SVG SizeCannot be wider or taller than 100px (artboard size)Scale your icon to fill as much of the artboard as possibleUngroupIf your design has more than one shape, make sure to ungroupSave asSave as .SVG and make sure “Use Artboards” is checked100px.SVG

Contact Us

ĐẶT HÀNG NGAY

ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ

Trở thành đại lý với chúng tôi ngay hôm nay để nhận nhiều chính sách ưu đãi và hoa hồng hấp dẫn