PURITII

BÌNH LỌC NƯỚC

Thưởng thức nước uống sạch, tươi tại nhà, tại văn phòng, phòng tập thể dục hoặc bất cứ nơi nào có lịch trình bận rộn của bạn!

XEM THÊM

Một bước đột phá công nghệ trong thiết kế bộ lọc do ARIIX độc quyền chế tạo. Với hệ thống lọc nước di động, độc quyền này, hãy tận hưởng nguồn nước uống an toàn, trong lành và sạch sẽ!
 Được chứng minh là
loại bỏ đến 99,99% vi khuẩn, loại bỏ:

Hệ thống lọc nước Puritii 

HÓA CHẤT

THUỐC TRỪ SÂU

VI SINH VẬT

KIM LOẠI NẶNG

Gây ảnh hưởng tới kích ứng mắt, mũi, ung thư, bệnh bạch cầu, thiếu máu.
Loại bỏ các hóa chất 
Gây ung thư,  tổn thương sinh sản,  suy yếu thận, gan. 
Loại bỏ PESTICIDES
Gây ảnh hưởng tới cơ bắp và hệ thần kinh
Loại bỏ TRIHALOMETHANES
Gây tổn hại thàn kinh, hệ sinh sản, suy yếu gan, thận.
Loại bỏ các kim loại nặng
Vi khuẩn, vi rút ký sinh trùng gây ảnh hưởng tới sức khỏe dạ dày - ruột.
Loại bỏ vi sinh vật
Các chất gây ảnh hưởng tới hệ thần kinh, sinh sản, rối loạn nội tiết. 
Loại bỏ các chất gây ô nhiễm khẩn

PURITII® LÕI LỌC NƯỚC

Bộ lọc nước Puritii® sử dụng quy trình lọc hai phần độc quyền, được chứng minh để lọc ra các chất ô nhiễm sinh học, hóa học và các chất gây ô nhiễm mới nổi.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

01. BỘ LỌC HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

Hệ thống lọc hai phần bao gồm môi trường dạng hạt rời độc quyền có chứa zeolit và hỗn hợp phương tiện cacbon dừa mịn, và gói nếp gấp độc quyền đã được thiết kế để lọc ra các chất gây ô nhiễm sinh học, hóa học và dược chất mới nổi. Nó làm như vậy với tốc độ dòng chảy đáng kinh ngạc - dễ dàng như uống nước qua ống hút.

02. BỘ LỌC CÓ ĐẠT TIÊU CHUẨN NSF KHÔNG?

EPA và NSF đã xác định những chất gây ô nhiễm nào có hại nhất cho sức khỏe của chúng ta và đưa ra những giới hạn đối với những chất gây ô nhiễm này. Danh sách không toàn diện nhưng đại diện cho khuyến nghị và khung tốt nhất để tham khảo. Chúng tôi đáp ứng, thậm chí vượt quá các tiêu chuẩn đối với các chất gây ô nhiễm vi sinh vật và hóa học quan trọng, đồng thời thử nghiệm nhiều hơn nữa. Bạn có thể tham khảo trang web của chúng tôi để có danh sách đầy đủ.

06. MỖI CHAI TRỮ ĐƯỢC BAO NHIÊU NƯỚC KHI CÓ BỘ LỌC TRONG CHAI?

Chai thiết kế bằng thép không gỉ chứa 560ml hoặc 750ml đối với chai nhựa TritanTM, thân thiện với môi trường, không chứa BPA, BPS hoặc bất kỳ bisphenol nào khác và không có EA, chai nước Puritii chống rò rỉ, an toàn cho máy rửa bát và hoàn hảo cho gia đình, văn phòng và trên đường đi!

07. LÀM THẾ NÀO ĐỂ BẠN BẢO QUẢN BỘ LỌC?

Bộ lọc nước Puritii chưa mở có thể được bảo quản
trong khu vực có độ ẩm thấp và tránh nhiệt độ khắc
nghiệt lên đến một năm. Các bộ lọc đã qua sử dụng phải được làm khô kỹ lưỡng và cho vào túi có thể dán kín để bảo quản. Kiểm tra bộ lọc trước khi sử dụng lại để tìm dấu hiệu của nấm mốc hoặc hư hỏng.

03. LỌC NƯỚC PURITII CÓ THAY ĐỔI PH CỦA NƯỚC KHÔNG?

Máy lọc nước Puritii làm tăng nhẹ độ pH của nước đưa vào chai, nhưng sự thay đổi rất nhỏ nên chúng tôi không báo cáo hoặc khẳng định rằng máy lọc tạo ra nước kiềm.
Nước kiềm đang là một xu hướng đang phát triển và có thể mang lại một số lợi ích cho sức khỏe, nhưng những thứ này hiện có rất ít sự ủng hộ về mặt khoa học. Mọi chất chúng ta đưa vào cơ thể (thức ăn, nước uống, chất bổ sung, v.v.) đều có độ pH cố hữu có thể là axit hoặc bazơ
Ví dụ Soda thường ở giữa pH 2-3 và tương tự như uống giấm không pha loãng. Hầu hết các loại rau và trái cây đều có các hợp chất tạo kiềm. Nói rằng nước kiềm có tác dụng đối với sức khỏe cao hơn chế độ ăn uống lành mạnh và phù hợp với độ pH hiện đang không được ủng hộ về mặt khoa học.
Mỗi hệ cơ quan trong cơ thể chúng ta đều có độ pH vốn có và khả năng đệm các chất đi vào, có thể là axit hoặc kiềm. Bộ lọc nước Puritii loại bỏ các hóa chất nguy hiểm, vi khuẩn và vi rút thường gặp trong nước máy và nước đóng chai mà vẫn duy trì độ pH ban đầu (độ pH của nước máy được quy định nằm trong khoảng 6,5 đến 9,5, vì vậy nước máy của bạn có thể đã có tính kiềm).
Bởi vì chúng tôi không thể đề xuất dứt khoát nước
kiềm từ quan điểm sức khỏe, chúng tôi đã không đưa
tính năng đó vào Bộ lọc nước Puritii của mình và
không có kế hoạch kết hợp nó vào các phiên bản
tương lai của sản phẩm.

04. MÁY LỌC NƯỚC CÓ TÁI CHẾ ĐƯỢC KHÔNG?

Mỗi bộ lọc có khả năng giữ 450 chai nước bằng
nhựa ra khỏi các bãi rác và đại dương. Chai
Puritii có thể tái sử dụng và tái chế.

05. MÁY LỌC NƯỚC CÓ TÁI CHẾ ĐƯỢC KHÔNG?

Mỗi bộ lọc có khả năng giữ 450 chai nước bằng
nhựa ra khỏi các bãi rác và đại dương. Chai
Puritii có thể tái sử dụng và tái chế.
Viết Hoàn - Iris Thương
Hà Nội 

NGƯỜI DÙNG NÓI GÌ
VỀ BÌNH LỌC NƯỚC PURITII

Cả nhà an tâm dùng và sắm cho bé nhà mình đi học nè. Lọc các tạp chất trong nước, các chất tạo màu hóa học, kim loại nặng, thuốc trừ sâu, vi khuẩn...
Thanh bắt đầu cho những chuyến đi. Nhưng các chuyến đi lần này đặc biệt hơn mọi lần, Thanh có thêm vật bất ly thân là em bình lọc nước Puritii.
Lò Thị Thanh
Hà Nội
Lần đầu gặp em nó ở nước ngoài, nghe chuyên gia từ Mỹ nói về tác dụng vi diệu loại 99.9999% bỏ kim loại nặng, vi sinh vật, thuốc trừ sâu.. và đặc biệt là tiện lợi đem được đi khắp nơi, mình mê luôn.
Xinh Tươi
Hà Nội

Kết hợp độc đáo giữa khoa học với sự tinh khiết của thiên nhiên mang đến cho bạn nguồn nước an toàn ở mọi nơi trên thế giới.

TRỞ THÀNH NHỮNG NGƯỜI ĐẦU TIÊN SỞ HỮU BÍ MẬT LỚN TRONG CHIẾC BÌNH LỌC SIÊU NHỎ PURITII

Đăng Ký Tư Vấn

 Một sản phẩm hoàn toàn mới, thiết thực, thân thiện môi trường và mang lại giá trị cao cho người dùng.
Kết hợp độc đáo giữa khoa học với sự tinh khiết của thiên nhiên mang đến cho bạn nguồn nước an toàn ở mọi nơi trên thế giới.
Kết hợp độc đáo giữa khoa học với sự tinh khiết của thiên nhiên mang đến cho bạn nguồn nước an toàn ở mọi nơi trên thế giới.

GK Group - Cộng đồng kinh doanh trên nền tảng số

Hà Nội: Tầng 3 - 100 Lò Đúc - Quận Hai Bà Trưng
TP. Hồ Chí Minh: Park2 - Vinhomes Central Park - 208 Nguyễn Hữu Cảnh - P. 22 - Quận Bình Thạnh.

Email: media.gkgroup@gmail.com

Website: https://www.gkgroup.com.vn/

Chúng tôi sẽ liên hệ ngay với bạn
khi nhận thông tin đăng ký từ bạn!

THANK YOU!