Vừa qua, một số thông tin trên báo chí và mạng xã hội lan truyền thông tin rằng cộng đồng GK Group thu học phí mỗi khóa đào tạo về kiến thức kỹ năng kinh doanh hàng triệu tới hàng chục triệu đồng của người tham gia. Thực hư như thế nào? Mời quý đối tác và khách hàng cùng điểm lại một số chương trình đào tạo tại GK Group.

GK Group là Cộng đồng kinh doanh trên nền tảng số, được thành lập từ tháng 5/2019 với tầm nhìn trở thành cộng đồng kinh doanh trên toàn cầu, chia sẻ những kiến thức và kỹ năng kinh doanh trên các nền tảng số cho thành viên trong cộng đồng, giúp ứng dụng và tạo ra thu nhập từ Affiliate Marketing, Dropshipping và Internet Network Marketing.

Các chương trình chia sẻ và khóa học của GK Group để lan tỏa kiến thức tới cộng đồng và hỗ trợ thành viên có thể kể đến như:

Các chương trình được đào tạo trực tuyến hoặc offline. Với chương trình trực tuyến qua webinar, zoom, GK Group gần như miễn phí cho cộng đồng. Một số chương trình nâng cao cũng là miễn phí các thành viên đạt hiệu suất kinh doanh tốt để hỗ trợ họ kiến thức vận hành kinh doanh hiệu quả hơn nữa. Còn đối với các chương trình offline cần thuê hội trường, thiết bị đào tạo, huấn luyện viên… các thành viên sẽ cùng chia sẻ với nhau các chi phí đó.

Ví dụ như Gecko Camp 6 được tổ chức tại Khoang Xanh, Hà Nội trong vòng 3 ngày 2 đêm, GK Group thuê Huấn luyện viên cùng ekip tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Các thành viên tham gia cùng chia sẻ phí chỉ 3.500.000đ cho 3 ngày 2 đêm học tập và ăn nghỉ tại khu du lịch, kèm dụng cụ học tập, 3 áo đồng phục được may với chất liệu cao cấp và các quà tặng, phần thưởng cho người tham gia…

Hay như gần đây nhất, chương trình Mở lối thành công thời đại số tháng 5/2023, là chương trình miễn phí cho cộng đồng tìm hiểu về cách thức vận hành của nền tảng kinh doanh toàn cầu, chỉ những ai tham gia buổi tiệc tối sẽ cùng chia sẻ phí 650.000đ và còn được tặng kèm quà tặng lưu niệm từ GK Group.

Ngoài ra, còn nhiều chương trình khác của GK Group tổ chức miễn phí cho cộng đồng, hoàn toàn do hai Nhà sáng lập và đội ngũ lãnh đạo chi trả.

Khi được hỏi tại sao GK Group lại tạo ra những chương trình chất lượng cao mà chỉ thu phí tượng trưng như vậy, anh Huỳnh Tiến Thịnh – Chủ tịch GK Group chia sẻ: “Mục tiêu của chúng tôi 4 năm qua không phải là lợi nhuận từ các sự kiện và chương trình đào tạo. Làm cộng đồng trước tiên phải cho đi và đầu tư để nhiều người biết đến nền tảng này có thể giúp họ như thế nào. Đội ngũ lãnh đạo của GK xuất phát từ những người từng làm Doanh nghiệp, từng đảm nhận các vị trí cao ở các tập đoàn, và có cả các bạn trẻ đầy nhiệt huyết, chúng tôi hiểu rằng việc xây dựng cộng đồng là một hành trình lâu dài – giống như các doanh nghiệp lớn cũng đều đầu tư nhiều năm trời trước khi có được thành công vang dội.”

Vậy thì doanh thu của GK Group đến từ đâu?

“Doanh thu của chúng tôi đến từ việc cùng với cộng đồng tạo ra doanh số cho các nhãn hàng và các nền tảng áp dụng Affiliate Marketing hay Internet Network Marketing. Chúng tôi lựa chọn những đối tác uy tín trên thế giới, hoạt động minh bạch để hướng dẫn cho cộng đồng xây dựng kinh doanh và tạo ra dòng tiền từ đó.” Chị Ngô Thị Thanh Hằng – CEO của GK Group chia sẻ.

Những thành viên của GK Group nói gì về các chương trình họ đã được học?

Tôi đã trải qua nhiều môi trường Kinh doanh khác nhau, Nhà nước, Tư nhân và Nhượng quyền kinh doanh. Tuy nhiên sau 3 năm đồng hành với Cộng đồng GK Group tôi thực sự nhận được nhiều giá trị và thay đổi Tư duy. Với những con người chất lượng và giàu Tâm huyết, GK Group sẽ là bến đỗ cho nhiều chủ Doanh nghiệp hay các bạn trẻ muốn chứng minh năng lực kinh doanh và phát triển Xuyên biên giới. Cảm ơn ngôi nhà Doanh nghiệp mà GK đã tạo ra. – Anh Phạm Đức Hùng – 47 tuổi.

Chương trình đào tạo GK xây dựng giáo trình rất thực tế. Người trẻ ít kinh nghiệm và mối quan hệ trong kinh doanh như lứa tuổi của em vẫn có thể từng bước nắm rõ và thực hành. Từng đi học nhiều lớp Phát triển bản thân và điều hành doanh nghiệp, em biết những kiến thức GK đang đào tạo miễn phí thì ở ngoài kia trị giá hàng trăm triệu thậm chí hàng tỷ đồng. Suốt hơn 1 năm đồng hành, GK đã giúp em nâng cao năng lực giao tiếp, thuyết trình, phân tích vấn đề và có các mối quan hệ chất lượng. – Bạn Lê Trang – 24 tuổi.

Em mới và đang đồng hành cùng GK. Nhưng ở em thấy được sự năng lượng nhiệt huyết từ mỗi thành viên trong cộng đồng GK Group. Từ những buổi zoom em đã học được về kinh doanh , giá trị về con người và cách tư duy để hoàn thiện bản thân. Cảm ơn tất cả mọi người trong cộng đồng GK GROUP và 2 nhà lãnh đạo.Bạn Kha Khánh – 23 tuổi –  thành viên tại Thái Lan.

– Ban truyền thông GK Group tổng hợp –

GK Group

Cộng đồng kinh doanh trên nền tảng số

 • 149 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
  Hotline: 0906 9292 16
  Email: mkt.gkgroup@gmail.com

Copyright 2019 – 2024 GK Group. All right Reserved.

Thông tin liên hệ

  • HỌ TÊN:
  • EMAIL:
  • ĐIỆN THOẠI
  • BẠN BIẾT GK GROUP QUA ĐÂU?
  NỘI DUNG: